Tuyển Crew/Tình Nguyện Viên Cho Halong Bay Heritage Marathon
30/10/2023 - 10:00

Ban Tổ chức Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long 2023 thông báo mở đăng ký tham gia nhóm CREW và TÌNH NGUYỆN VIÊN tại link dưới đây.

https://docs.google.com/forms/d/1lUU9NN2gLajvqwgAnmWsFSRbPNnIX-BRkkfrthP20J4/viewform?fbclid=IwAR1LRlbflloi2hmQkaYGzFCQ6FJaqzNJDqLiAEbSFuvoNAzOsc812q_jMl0&edit_requested=true

Thời gian đăng ký: 1/11/2023 đến 12/11/2023 hoặc tới khi đủ số lượng.

Giải Halong Bay Heritage Marathon 2023 có nhu cầu tuyển tới 500 Crew và TNV phục vụ công tác an ninh đường chạy, tiếp nước, y tế, hỗ trợ tại điểm tập kết… cùng rất nhiều việc khác.

Chúng tôi hiểu rằng, chính những TNV, rất nhiều trong số đó là runners lâu năm hoặc những người yêu chạy bộ, sẽ góp phần quan trọng tạo nên một mùa giải thành công. Chính vì vậy, trân trọng kính mời các bạn tham gia đồng hành cùng Halong Bay Heritage Marathon 2023 để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Vận động viên.

QUYỀN LỢI

Crew và TNV tại Halong Bay Heritage Marathon 2023 sẽ nhận được:

o Áo đồng phục

o Bảo hiểm y tế

o Chứng nhận Crew/ TNV

o Huy chương CREW/ TNV

o Hỗ trợ tài chính (Tùy vị trí)

o Tên trên backdrop “CREW – Một phần làm nên thành công của giải” (Quyền lợi chỉ dành cho Crew)

YÊU CẦU

Crew và TNV tham gia Halong Bay Heritage Marathon 2023 cần thỏa mãn các điều kiện sau:

o Tuổi trên 18

o Là người có sức khỏe tốt; ưu tiên runner hoặc những người đã từng tham gia hỗ trợ các giải chạy

o Yêu thích thể thao

o Có kỹ năng làm việc nhóm, chăm chỉ, trung thực

Sau ngày 12/11/2023, Ban Tổ chức sẽ gửi email tới tất cả các bạn để thông báo đạt/ không đạt cũng như các thông tin về chương trình đào tạo.

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long có đường chạy được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Ngày chy: 19/11/2023

Website: https://halongmarathon.com

Nếu bn còn bt k thc mc nào v gii Marathon Quc tế Di sn Vnh H Long, xin hãy gi email cho chúng tôi theo địa ch: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

H thng Heritage Race do DHA Vietnam s hu và t chc hàng năm bao gm các gii: Gii Marathon Quc tế Di sn Hà Ni (tháng 10), Gii Marathon Quc tế Di sn Vnh H Long (tháng 11) và Gii Marathon Quc tế Di sn Cn Thơ (tháng 12).

#HalongBayHeritageMarathon #HalongBay #Vietnam #SouthEastAsia #beach #Marathon #HalongMarathon #HalongBayMarathon #HalongBayInternationalHeritageMarathon #HBHM #HLHM #HLM #HalongHeritageMarathon #abbottworldmarathonmajors

TIN LIÊN QUAN