Tình Nguyện Viên VPBank Hanoi Marathon 2022 Thầm Lặng Sát Cánh
03/10/2022 - 16:30

Ban Tổ chức Giải VPBank Hanoi Marathon 2022 đã vừa hoàn tất phần đào tạo đội ngũ Tình nguyện viên lên tới 1.200 người, trong đó có 120 quản lý dày dạn kinh nghiệm.

Đội Tình nguyện viên (TNV) sẽ hỗ trợ tích cực cho gần 10.000 vận động viên (VĐV) thi đấu vào ngày 16/10/2022 tại VPBank Hanoi Marathon, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, trên cung đường Full Marathon (42,195 km) mang vẻ đẹp văn hóa phố phường đặc sắc của Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Đặc biệt, trong các TNV năm nay có gần 200 người là sinh viên trường Y, Dược, có kiến thức về y tế. Các bạn sẽ phối hợp ăn ý cùng đội ngũ y tế từ các bệnh viện tham gia Giải chạy, góp phần hỗ trợ VĐV an toàn ở mọi thời điểm từ khi Xuất phát đến khi cán Đích.

Toàn đội được chia làm 3 nhóm chính: Nhóm phụ trách đường chạy 600 người, nhóm phụ trách trạm nước 150 người, nhóm phụ trách y tế 100 người và các nhóm khác, tổng số lên đến 1.200 người.

Chương trình đào tạo năm nay được thực hiện hoàn toàn trực tiếp (offline), bao gồm phổ biến kiến thức và giải đáp thắc mắc tại chỗ để đảm bảo chất lượng. Các TNV được phân nhóm và chia sẻ nội bộ.

Với một giải chạy diễn ra trên quy mô lớn và mang tính chuyên nghiệp cao như VPBank Marathon Hanoi 2022, Ban Tổ chức (BTC) đã sắp xếp gửi tài liệu trước và đầy đủ cho toàn bộ TNV, đảm bảo tất cả đều nắm vững công việc.

Bên cạnh nhiệm vụ được giao, các cán bộ quản lý liên tục động viên, tương tác trong nhóm nhỏ để tăng cường gắn bó, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

BTC xin cảm ơn các TNV đang thầm lặng đóng góp công sức để hoàn tất công việc cho giải đấu đỉnh cao VPBank Hanoi Marathon 2022, gửi lời chúc tới các VĐV và cam kết tập trung cao độ để đảm bảo an toàn đường chạy cũng như các mặt khác đạt chất lượng cao nhất.

Chúc các bạn TNV sức khỏe và tâm lý thật tốt để đồng hành cùng VĐV trong ngày thi đấu 16/10/2022! Tự hào vì chúng tôi luôn có các bạn bên mình!

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại VPBank Hanoi Marathon được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Ngày chạy: 16/10/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN