Hướng Dẫn Di Chuyển Đến Hạ Long
22/07/2021 - 13:56


 

Vì vậy, cách tốt nhất đối với các VĐV quốc tế và các VĐV đến từ phía Nam là bay tới Hà Nội, qua sân bay Nội Bài rồi di chuyển tiếp tới Hạ Long.

(Lưu ý: đối với VĐV quốc tế, các bạn sẽ cần thực hiện quy định về cách ly phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian 14 ngày kể từ khi nhập cảnh vào Việt Nam).

Từ Hà Nội đến Hạ Long, cách di chuyển phổ biến và tương đối thuận tiện hiện nay là dịch vụ xe VIP Limousine đón tại chỗ hoặc xe khách xuất phát từ bến xe Mỹ Đình với mức giá giao động từ 6$ (~140.000VNĐ) đến 10$ (~240.000VNĐ) một lượt đi, tùy vào hãng xe bạn chọn. Tần suất xe rời bến đi Hạ Long là khoảng 30 phút một chuyến và thời gian di chuyển là khoảng 3h30 phút.

Hãy nhớ Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc email halongrace@dhavietnam.vn khi có thắc mắc hoặc cần bất kỳ trợ giúp nào từ Ban Tổ chức để có được chuyến đi như ý tới Hạ Long.

 

 

Halong Bay Heritage Marathon - Cung đường chạy DUY NHẤT tại Hạ Long được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 07/11/2021

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Halong Bay Heritage Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN