Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Cần Thơ 2022: Cung Đường Qua Những Cây Cầu
28/05/2022 - 10:00

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong những giải chạy quốc tế được tổ chức chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, sẽ có cung đường qua nhiều cây cầu của thủ phủ miền Tây.

Dự kiến tổ chức vào ngày 4/12/2022, Giải chạy khám phá di sản thiết kế đường chạy trên đường bằng rải nhựa, đi qua các danh thắng nổi tiếng của vùng đất Tây Đô lịch sử như bến Ninh Kiều, cầu đi bộ Tình yêu, trường Châu Văn Liêm, chợ nổi Cái Răng, nhà cổ Bình Thủy…

Ở cự li 42 km, vận động viên (VĐV) sẽ chạy một vòng từ Đền thờ vua Hùng ở đường Võ Văn Kiệt đến đình Bình Thủy, băng qua cầu Bình Thuỷ và tiếp tục chinh phục các cây cầu đẹp nhất vùng sông nước như cầu Cái Răng, cầu Trường Tiền, cầu Rạch Vinh và cầu Bông Vang, tiến tới Sân bay Quốc tế Cần Thơ và về đích tại Đền thờ Vua Hùng.

Cung đường qua các cây cầu giúp runner tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ, đắm chìm với thiên nhiên vùng Tây Nam Bộ và làm quen với nhịp sống của người dân chợ nổi trên sông.

Người ta thường nói chạy bộ đường dài là môn thể thao cô đơn nhất, nhưng đến với Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, runners không còn phải đơn độc đối diện với nắng gió trong cuộc chiến kiên trì và dai dẳng với ý chí của chính mình.

Những cây cầu như sự kết nối bền bỉ của các VĐV, sự giao thoa giữa mây trời và sông nước miền Tây có thể khiến tinh thần của các runner trở nên thoải mái hơn rất nhiều, thỏa sức tận hưởng hành trình của bản thân. Đó chính là điều đường chạy Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022 hứa hẹn mang đến cho tất cả những ai tham gia mùa giải này.

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ sẽ chính thức khai mạc ngày 4/12/2022 tại thành phố Cần Thơ, và sẽ được mở bán trong ít ngày tới với chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân các runner đã tin tưởng và đồng hành cùng giải trong những năm qua.

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN