ĐÀO TẠO TÌNH NGUYỆN VIÊN GIẢI HANOI MARATHON HERITAGE RACE
01/10/2023 - 17:00

Ngày 1/10/2023, Ban Tổ chức Hanoi Marathon – Heritage Race 2023 đã tiến hành đào tạo cho toàn bộ Tình nguyện viên nhóm phát Race Kit và nhóm phụ trách Venue.

Các TNV đã được kiểm tra ngay sau buổi tập huấn và đều đạt kết quả tốt. Các bạn đều thể hiện sự vui mừng và nhiệt huyết để đón 12.000 vận động viên tại sự kiện.

PGS. TS Nguyễn Trí, TGĐ Công ty DHA Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức, đã tới gặp gỡ, chia sẻ và truyền lửa tới đội ngũ VĐV.

Ông Nguyễn Trí đánh giá cao tinh thần cũng như kỹ năng làm việc của nhóm TNV mùa giải. Ông cũng gửi lời chúc các nhóm hoàn thành nhiệm vụ, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho toàn bộ VĐV.

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Ngày chạy: 15/10/2023.

Website: https://hanoi.vietnamheritagemarathon.com/vi/

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Sunset Champion21 và Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm. Các giải đang tổ chức bao gồm Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

---------

#HanoiMarathon #HIHM #HeritageRace #HanoiHeritageMarathon #HanoiInternationalHeritageMarathon #Hanoimarathonheritagerace #ChayPhoCo #MarathonPhoCo #Asia #Vietnam #Hanoi #SouthEastAsia #OldQuarter #Capital #Thebest #ASEAN2020 #IAAF #AIMS #AbbottWorldMarathonMajors #Xtep #XtepVietnam #Marathon #TopAsiaMarathon #TopVietnamMarathon #TopCityMarathon #BestVietnamMarathon #BestAssiaMarathon #BestHanoiMarathon

TIN LIÊN QUAN