CẢM ƠN NHỮNG BƯỚC CHẠY THẦM LẶNG
16/10/2023 - 12:00

Ban Tổ chức Giải Hanoi Marathon –Heritage Race 2023 xin gửi lời chào và bày tỏ lời cảm ơn trân trọng nhất tới đội ngũ CREW, TÌNH NGUYỆN VIÊN và CÂU LẠC BỘ CHẠY đã góp sức cùng giải đấu ngày 15/10/2023.

Sự đồng hành của các bạn đã giúp chúng tôi nhìn thấy rõ hơn những mặt mạnh, mặt yếu trong toàn bộ quá trình tổ chức giải. Đồng thời đây chính là động lực để Ban Tổ chức tiếp tục cải tiến các quy trình, cùng các bạn tạo nên thành công và an toàn cho giải chạy chính thức của Thủ đô Hà Nội.

 

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong mùa giải 2024, chi tiết sẽ sớm được công bố!

Trân trọng!

 

BAN TỔ CHỨC

GIẢI MARATHON QUỐC TẾ DI SẢN HÀ NỘI

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Website: https://hanoi.vietnamheritagemarathon.com/vi/

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Sunset Champion21 và Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm. Các giải đang tổ chức bao gồm Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

 

TIN LIÊN QUAN