WHAT RUNNERS SHOULD KNOW ABOUT INTERNATIONAL KISSING DAY

Jul 6, 2021 1:38:00 AM
1.jpg

Caption

1. Today, July 6, is International Kissing Day. It is the day when everyone would put aside all anger, worries and busy work to give each other meaningful and loving kisses.

2. International Kissing Day was created in 2000. While it is not yet popular in Vietnam, it has received the same response from the world community as Valentine's Day.

3. International Kissing Day is an opportunity for people to express their love not only between couples, but also between loved ones in the family, among friends and teachers so as to amplify the mutual bond.

4. Kisses may be landing on the hair, the forehead, the eyes, the cheek, the hand or even just a kiss from a distance… All are wonderful ways to give love and affection.

5. International Kissing Day is also an occasion for people to give each other gifts instead of words of love they want to say. Running shoes, running clothes and other running gear will definitely be the gifts that runners love.

You can choose any gift, any way to express it to your loved one, but please don't forget to ensure 5K (the five principles to ensure safety amid the pandemic), including wearing a mask, disinfecting your hands while keeping a distance when kissing as required by the Ministry of Health.

Now, where do you wish to have the kiss landed and what kind of gift do you want to get today?

Please share with us and tag the person who may want to claim a gift in this post! One never knows well, what if we could not only receive kisses but also the gift we wish?


1.    Hôm nay 6/7, là Ngày Quốc tế Nụ hôn. Vào ngày này, mọi người sẽ bỏ qua hết những giận hờn, gác lại âu lo và bộn bề công việc để dành cho nhau những nụ hôn đầy yêu thương và ý nghĩa.
2.    Ngày Quốc tế Nụ hôn ra đời vào năm 2000, chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng đã được cộng đồng thế giới hưởng ứng không thua kém gì ngày lễ Valentine.
3.    Ngày Quốc tế Nụ hôn là dịp để mọi người thể hiện tình yêu thương không chỉ giữa các đôi nam nữ, mà còn giữa những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, thầy cô để mọi người gắn bó với nhau hơn.
4.    Nụ hôn có thể đươc đặt lên lên tóc, lên trán, lên mắt, lên má, lên tay hay thậm chí chỉ là một nụ hôn gió… Tất cả đều là cách tuyệt vời để trao gửi tình cảm yêu thương quý mến.
5.    Ngày Quốc tế Nụ hôn cũng là dịp mọi người trao tặng cho nhau những món quà thay cho lời yêu thương muốn nói. Giầy chạy, quần áo chạy và các trang phục chạy bộ khác… chắc chắn sẽ là những món quà được các runner vô cùng yêu thích.

Bạn có thể chọn bất kỳ món quà nào, bất kỳ cách thể hiện nào với người mình yêu thương nhưng đừng quên đảm bảo 5K, đeo khẩu trang, khử khuẩn tay và cả giữ khoảng cách khi hôn  theo yêu cầu của Bộ Y tế nhé 

Thế còn các bạn, các bạn muốn được hôn vào đâu và nhận món quà gì trong ngày này?
Hãy chia sẻ với chúng tôi và tag người bạn muốn đòi quà vào post này nhé! Biết đâu, vừa được nhận những nụ hôn lại còn có quà như ý thì sao?!

---------
VPBank Hanoi Marathon 2021 tự hào là giải còn lại duy nhất giúp VĐV có cơ hội sở hữu một trong số 200 tấm vé lịch sử của hành trình đến đỉnh vinh quang cùng đường chạy SEA Games 31. Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng BIB không còn nhiều và chúng tôi dự kiến đóng cổng đăng ký sớm trong tháng 7 này.
Link đăng ký: https://hanoi-marathon.com/register.html

The VPBank Hanoi Marathon 2021 is proud to be the only remaining race that gives runners the opportunity to own one of the 200 historic tickets for the journey to the top of glory on the 31st SEA Games running track. Hurry up to register because not many Bibs are left and the ROC plans to close registration as early as in July.

Registration link: https://hanoi-marathon.com/register.html

--------
Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31 - 2021, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của ABBOTT WORLD MARATHON MAJORS và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

Ngày chạy: 24/10/2021
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

* Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN