HALONG BAY HERITAGE MARATHON CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Jun 21, 2022 3:00:00 AM
2022_Post June 21.png

Caption

Đã qua 97 năm từ ngày Bác Hồ, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, sáng lập báo Thanh Niên vào năm 1925, đánh dấu cột mốc hình thành của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Halong Bay Heritage Marathon xin chân thành cảm ơn các Nhà báo và các cơ quan truyền thông đã đồng hành với giải chạy trong suốt thời gian qua, góp phần quảng bá và thúc đẩy sự phát triển của thể thao nước nhà nói chung cũng như của môn marathon Việt Nam nói riêng.

Kính chúc các Nhà báo có sức khỏe thật tốt và luôn giữ vững tinh thần thể thao ngày càng mạnh mẽ để cùng Halong Bay Heritage Marathon phát triển trên những chặng đường tiếp theo!

---------

Đường chạy của Halong Bay Heritage Marathon 2022 sẽ là cung đường duy nhất ở Hạ Long được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 13/11/2022

Website: https://halong.vietnamheritagemarathon.com/

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Halong Bay Heritage Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

RELATE BLOGS