LÝ DO ĐỂ YÊU CÁC CÔ NÀNG CHẠY BỘ

Oct 2, 2021 11:21:00 PM
61 (1).png

Caption


 

1. Anh không còn phải lo lắng khi dẫn nàng đi dạo phố, nàng lườm cái túi LV, nguýt đôi giày CK chót vót. Sở thích của nàng giờ chỉ quanh quẩn ở các cửa hàng thời trang chạy bộ. Khi có thời gian rảnh nàng chỉ lên Facebook chốt đơn đồng hồ, kính mũ áo quần giày dép chạy mà thôi.

2. Anh luôn có thể tự tin về chiều cao của mình trước nàng vì nàng chả bao giờ đi đôi giày nào quá 3cm. Cả tủ giày của nàng hình như chỉ có dép lê, slipper, vài đôi giày trail, dăm ba đôi giày road, giờ có thêm đôi Y-sandal cọc cạch chiếc đỏ chiếc xanh.

3. Anh hoàn toàn có thể yên tâm nàng là một người kiên trì không bao giờ bỏ cuộc. Nàng có thể chạy trong 3 tiếng, 5 tiếng thậm chí lâu hơn. Nàng có thể chạy 30 vòng hồ, 100 vòng quanh khu chung cư, 1.688 vòng quanh nhà, thậm chí cả những chỗ nào đó điên rồ hơn. Một việc nhàm chán như thế mà nàng làm được thì chắc trên đời nàng không ngại một việc gì.

4. Anh có thể thoải mái đi xem bóng đá, thâu đêm với bạn bè mà không sợ bị nàng theo dõi, quản thúc. Vì nàng sẽ cùng bạn bè hào hứng không kém với các buổi tường thuật các giải marathon quốc tế, thoải mái ngắm nhìn mấy anh như Kichoge, Bekele, Adola mà quên luôn cả sự có mặt của anh. Hoặc cứ thỉnh thoảng 00:01 đêm nàng lại sẽ tìm cách chuồn ra đường mà không muốn anh càm ràm khó chịu.

5. Nàng có tâm hồn phong phú, đôi khi hơi ảo tưởng nhưng nàng thật đáng yêu. Nàng lưu giữ tuổi thanh xuân bằng cách “seo phì” khi chạy, thích mặc short khoe chân trắng thon dài, thích được khen chạy tốt. Nàng chẳng mấy khi buồn, kể cả khi trời mưa tầm tã nàng vẫn hào hứng lên đồ, bởi nàng đã chính thức là fan cứng của group thích chạy trời mưa.

Quanh nàng giờ đây luôn là các chàng trai chạy bộ, 6 múi, đẹp trai, ga lăng, nhiệt tình. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ đuổi kịp họ một khi cho họ cơ hội dắt tay nàng. Vì vậy, ngay chiều nay cuối tuần, hãy dành thời gian cùng nàng chạy bộ. Nàng sẽ kiêu kỳ buộc tóc cao, áo xanh giày đỏ, kính cam rực rỡ trong nắng chiều. Rồi anh sẽ thấy các cung đường quen thuộc bỗng đẹp đến thế nào. Và anh sẽ thấy yêu đời yêu chạy bộ biết bao nhiêu!

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN